Trên thị trường hiện nay có nhiều loại giấy khác nhau. Mỗi loại đều có ưu điểm nổi bật riêng. Lần này Vmax sẽ giới thiệu đến bạn dòng giấy Supreme có gì đặc biệt và tại sao được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam tin dùng.


Giấy Supreme là sản phẩm xuất khẩu của công ty giấy SCG Paper Plc, thuộc tập đoàn SCG Thái Lan. Đây là một thương hiệu lớn uy tín trong ngành, nên không có gì phải lo lắng về chất lượng sản phẩm giấy in này. Sở dĩ, giấy in Supreme được nhiều người tại thị trường Việt Nam ưa chuộng mang nhiều đặc điểm nổi bật sau:

Sử dụng nguyên liệu cao cấp

Giấy Supreme được sản xuất từ 100% sợi cây gỗ rừng trồng cao cấp. Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001, ISO 14001 và chứng chỉ OHSAS 18001.

Có độ trắng sáng cao 

Giấy Supreme có độ trắng sáng cao, độ sắc nét hoàn hảo, tương phản tốt. Ngoài ra, giấy còn rất láng mịn cho chất lượng in tốt nhất.

Thích hợp cho nhiều loại máy in khác nhau

Sản phẩm thích hợp với tất cả các loại máy in phun, máy laser, máy fax laser và máy photocopy. Đặc biệt, có thể in 2 mặt giấy mà không sợ kẹt giấy. Ngoài ra, giấy Supreme còn giúp lưu trữ mực lâu nhất.

Để sử dụng giấy tốt nhất, Vmax khuyên bạn nên để giấy ở nơi thoáng mát, tránh ẩm ướt. Có thể bảo quản trong các thùng giấy để giúp giấy luôn giữ được chất lượng tốt nhất. 

Hiện nay, giấy Supreme được phân phối tại Vmax với 2 loại: 

Giấy In Supreme A4 Định Lượng 70gsm 500 Tờ

Giấy In Supreme A4 Định Lượng 80gsm 500 Tờ

Và đặc biệt, có chương trình COMBO GIẤY IN SUPREME A4 70GSM mua 5 TẶNG 1 rất hấp dẫn tại đây!

Mọi chi tiết liên hệ với Vmax qua hotline: 1800.58.58.59 (miễn phí).


Bình luận
Đăng nhập để gửi bình luận
Share this post
Newsletter

Nhập email để nhận thông báo khi có bài viết mới