MỰC IN TƯƠNG THÍCH LÀ GÌ?

 

Mực in tương thích là loại thay thế cho mực in chính hãng theo xu hướng tiêu dùng hiện đại. Trên thế giới, loại mực này đã được dùng từ khoảng 20 năm trước. Tại thị trường Mỹ và Châu Âu, mực in tương thích chiếm đến 30% thị phần. Xu hướng sử dụng mực in tương thích ở những quốc gia đang phát triển và khu vực châu Á đang ngày càng tăng nhờ giá cả cạnh tranh nhiều hơn so với mực in chính hãng mà chất lượng tương đương nhau.

Tại Việt Nam, mực in tương thích VMAX đã và đang được cung cấp cho hàng ngàn đơn vị, doanh nghiệp, trong đó có nhiều khách hàng tin dùng như: Ngân hàng Vietcombank, Bảo Việt, Công ty SABECO, Nissan, AIA, Toshiba,...Mực in tương thích giúp bạn tiết kiệm 40- 65% chi phí so với hộp mực mới chính hãng. 


Đồng thời, việc sử dụng loại mực in này còn góp phần bảo vệ môi trường do hạn chế thải ra những hộp nhựa cũ và giảm nhu cầu năng lượng để sản xuất những hộp nhựa mới.Tiết kiệm, bảo vệ môi trường và chất lượng cao là các mục tiêu lớn nhất của các nhà sản xuất và cung cấp mực in tương thích. VMAX đầu tư trang thiết bị theo tiêu chuẩn Quốc tế, đào tạo nguồn nhân lực và kỹ thuật theo công nghệ hiện đại nhất cho việc sản xuất mực in tương thích. 

Vì thế, VMAX mang đến cho khách hàng chất lượng in cao nhất, tiết kiệm nhất và chất lượng phục vụ tận tâm nhất. Bạn có thể tìm thấy đa dạng các loại mực tương thích thương hiệu VMAX dành cho máy Canon, HP, Brother, Xerox, Epson, Samsung, Panasonic,…, 

 

Thay cho lời cam kết về chất lượng đảm bảo, an toàn tuyệt đối, Vmax sẵn sàng tặng khách hàng máy in mới nếu xảy ra lỗi do mực in Vmax gây ra. Xem thêm các loại mực in Vmax tại: http://www.vmax.vn/muc-in-vmax.html hoặc gọi hotline để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí: 1800.58.58.19 (Miễn phí) hoặc 0839.119.966
Bình luận
Đăng nhập để gửi bình luận
Newsletter

Nhập email để nhận thông báo khi có bài viết mới