Bạn đang cần phải tập trung cao độ cho công việc của mình, nhưng vẫn chưa đạt được hiệu quả mà mình mong muốn, hãy thử những website âm thanh dưới đây nhé!

1/ DEFONIC  – Dàn giao hưởng của mọi loại âm thanh

Defonic bao gồm rất nhiều những âm thanh từ thiên nhiên đến nhân tạo mà bạn có thể mix và điều chỉnh âm lượng linh hoạt. Hãy thử tưởng tượng vừa làm việc vừa nghe âm thanh từ rừng nhiệt đới với tiếng chim hót ríu rít, hay tiếng mưa lâm râm, tiếng sóng biển… Defonic còn có những âm thanh rất đặc biệt như tiếng chuông gió, tiếng mái chèo vỗ nước trên sông, tiếng xe lửa đang chạy và tiếng quạt máy nữa.

2/ NOISLI  – Mang cả thiên nhiên vào bàn làm việc

Noisli là thế giới tràn ngập âm thanh của thiên nhiên. Tiếng lửa trại, tiếng gió thổi, tiếng cây cỏ xào xạc hay âm thanh nhộn nhịp thành thị dễ dàng đưa bạn vào thế giới riêng của mình và tập trung cao độ. Nosili còn cho phép bạn điều chỉnh lớn nhỏ và mix các âm thanh lại với nhau.
Các mode có sẵn của Noisili:
– Productivity (Làm việc hiệu suất)
– Relax (Thư giãn)
– Random (Ngẫu nhiên).

4 Website âm thanh giúp bạn tăng khả năng tập trung

3/ COFFITIVITY  – Không gian quán cà phê ngay tại văn phòng

Coffitivity giúp tạo ra sự đa dạng “tiếng ồn” quán cà phê, tăng sự tập trung và truyền cảm hứng sáng tạo. Chỉ cần vào ngay trang chủ thôi là mọi thứ bắt đầu rồi. Coffitivity cho phép bạn tự do điều chỉnh lớn nhỏ âm thanh và nhạc nền cùng nhiều âm để bạn lựa chọn như:
– Morning Murmur (âm thanh cà phê buổi sáng – nơi mọi người bắt đầu ngày làm việc mới)
– Lunchtime Lounge (giờ ăn trưa nhộn nhịp, người người từ mọi ngả đường tập trung về)
– University Undertones (âm thanh “trí thức” của các quán cà phê trường đại học).

4 Website âm thanh giúp bạn tăng khả năng tập trung

4/ CALM  – Thư giãn tại chỗ trong 2 phút

Calm được thiết kế với giao diện vô cùng đơn giản, với các lựa chọn hình nền tương ứng với âm thanh mà bạn chọn. Điều đặc biệt của Calm chính là chức năng “Take a Meditation Break” (Thư giãn nhanh) ở góc trái, bạn có thể điều chỉnh thời gian bạn muốn để thư giãn giữa giờ làm việc.Bình luận
Đăng nhập để gửi bình luận
Newsletter

Nhập email để nhận thông báo khi có bài viết mới