Công ty văn phòng phẩm Vmax đã góp tên trên thị trường văn phòng phẩm từ năm 2014 và đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ người tiêu dùng, phần lớn là từ các doanh nghiệp có nhu cầu trang bị các sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng, có giá trị sử dụng lâu dài cho văn phòng của mình với mức giá hấp dẫn hợp lý so với nhiều công ty văn phòng phẩm khác.

Sản phẩm cung cấp bởi công ty văn phòng phẩm Vmax nhận được sự ưu ái của người tiêu dùng nhờ các mặt hàng đảm bảo chất lượng cũng như nguồn gốc. Phương châm hoạt động của Vmax là đặt chữ tín lên hàng đầu, vì vậy các sản phẩm văn phòng phẩm do Vmax cung cấp luôn mang lại lợi ích về chi phí cũng như hiệu suất công việc cho các văn phòng doanh nghiệp trên toàn quốc.

Công ty văn phòng phẩm chất lượng - giá cả hợp lý

Công ty văn phòng phẩm chất lượng - giá cả hợp lý

Vmax sở hữu kho văn phòng phẩm với đa dạng nhiều mặt hàng như: giấy in – photocopy, giấy bìa, giấy chuyên dụng các loại, sổ tập, bút viết, kim kẹp, đồ dùng văn phòng, máy văn phòng các loại… Nói về tầm quan trọng của các đồ dùng văn phòng phẩm thì các nhân viên văn phòng là những người hiểu rõ hơn ai hết. Nếu có một chiếc máy in bền và giấy in chất lượng thì bạn sẽ in ra tài liệu, hợp đồng đúng chuẩn, tạo ấn tượng cho khách hàng và đối tác. Đặc biệt, nếu nguồn hàng giá tốt và ổn định thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí hàng tháng dành cho văn phòng phẩm.

Tiêu chí sản phẩm được cung cấp bởi công ty văn phòng phẩm Vmax:


+ Sản phẩm chất lượng tốt nhất

+ Chủng loại và kiểu dáng đa dạng nhất

+ Giá văn phòng phẩm được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất  

+ Chương trình khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn nhất

Sản phẩm chất lượng tốt nhất


Công ty văn phòng phẩm Vmax cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng cao đến từ nhiều nhà sản xuất trong và ngoài nước điển hình như Thiên Long, Hồng Hà, Bến Nghé, Horse,... các mặt hàng giấy in và giấy photocopy đến từ Indonesia, Thái Lan; các sản phẩm bút viết, kim bấm đến từ Đức, Đài Loan,... Tất cả các sản phẩm văn phòng phẩm được phân phối bởi Vmax đều có xuất sứ rõ ràng và từ các thương hiệu uy tín trên thế giới.

Sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng mang lại hiệu suất công việc như ý

Sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng mang lại hiệu suất công việc như ý

Giá hợp lý, tiết kiệm chi phí


Công ty văn phòng phẩm Vmax luôn có nhiều chương trình khuyến mãi và các chính sách ưu đãi về giá bán hằng ngày, với phương châm kinh doanh “Văn phòng phẩm chất lượng - Giá bình dân”. Sản phẩm cung cấp bởi Vmax luôn được đảm bảo mức giá tốt nhất và ít biến động nhất.

 

Chủng loại và kiểu dáng đa dạng nhất


Công ty văn phòng phẩm Vmax vừa là nhà cung cấp vừa là đối tác hàng đầu và trực tiếp của nhiều nhà sản xuất văn phòng phẩm uy tín nên vấn đề về giá và sự đa dạng sản phẩm luôn đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho các khách hàng của mình. Các mặt hàng văn phòng phẩm trong nước lẫn ngoài nước đảm bảo cung ứng hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng hệ thống chi nhánh trên cả nước, công ty văn phòng phẩm Vmax cam kết đảm bảo giao hàng nhanh chóng, hình thức thanh toán thuận tiện đa dạng: chuyển khoản, thanh toán trực tiếp, đặt cọc…

Đến với Vmax.vn để mua sắm văn phòng phẩm chất lượng, giá cả hợp lý đi kèm khuyến mãi và dịch vụ hấp dẫn.Bình luận
Đăng nhập để gửi bình luận
Newsletter

Nhập email để nhận thông báo khi có bài viết mới