Ngày 10/10/2015, trong lễ kỷ niệm 11 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004–13/10/2015), Công ty TNHH Mực in VMAX được bình chọn vào "Top 23 Doanh nghiệp TP. HCM tiêu biểu năm 2015" do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) trao tặng.


Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu năm 2015


Lễ trao giải "Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu 2015" được tổ chức bởi HUBA dưới sự đồng ý của UBND TP.HCM. Buổi lễ được tổ chức nhằm ghi nhận, tôn vinh và động viên những nỗ lực vượt khó của Doanh nghiệp trong tình hình kinh tế khó khăn, đồng thời nhân rộng những điển hình tiên tiến trong đội ngũ doanh nhân và lực lượng DN TP.HCM.Bằng khen doanh nghiệp tiêu biểu

 

Để được bình chọn vào "Top 23 Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2015", VMAX đã phấn đấu liên tục trong 16 năm hoạt động kinh doanh đáp ứng các tiêu chí của HUBA về doanh thu, lợi nhuận và mức độ uy tín trên thị trường.

VMAX được thành lập vào năm 1999, là công ty chuyên sản xuất và cung cấp mực in tương thích chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống chi nhánh ở 5 thành phố lớn: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Cần Thơ và 18 đại lý ở khắp 3 miền Bắc-Trung-Nam.

Các sản phẩm mực in tương thích của VMAX được sản xuất theo công nghệ Mỹ, nguyên liệu Nhật Bản, kết hợp với tiêu chuẩn của Hiệp hội mực in quốc tế I-ITC và quản lý chất lượng ISO 9001:2008, ủy quyền bởi SGS United Kingdom Ltd đem đến bản in đạt chất lượng quốc tế cho người dùng.

Không chỉ đảm bảo chất lượng mực in, VMAX còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo với dịch vụ bảo hành mực in và sẵn sàng sửa chữa thậm chí thay mới máy in hư hỏng nếu do lỗi mực in VMAX gây ra. Tháng 11/2009, trong một cuộc khảo sát được thực hiện ở các công ty lớn tại TP.HCM của ACNielsen, 100% khách hàng hài lòng với chất lượng của VMAX.

Mục tiêu hàng đầu của Công ty TNHH Mực in VMAX là vươn tới sự hoàn hảo nhất, tối ưu nhất trong dịch vụ và chất lượng sản phẩm. 

Bình luận
Đăng nhập để gửi bình luận
Newsletter

Nhập email để nhận thông báo khi có bài viết mới