Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng văn phòng phẩm, đặc biệt là giấy in thì chắc hẳn bạn sẽ cần chọn một địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm uy tín chất lượng để mua giấy A4 giá rẻ, giúp tiết kiệm chi phí về lâu dài. Tuy nhiên, để chọn được địa chỉ mua giấy A4 giá rẻ lại không phải là dễ, bởi nhiều nơi bán với giá rất rẻ nhưng giấy không chất lượng, dễ gây kẹt giấy, lại có thể bị trộn các loại giấy và bán không đủ ream. Vậy mua giấy A4 ở đâu rẻ và tiện lợi nhất, trước hết cần lưu ý một số điểm sau:

Yêu cầu giấy in cơ bản

Trên thị trường giấy in tại Việt Nam đang chứng kiến sự cạnh tranh của nhiều thương hiệu: giấy in Double A, Excel, PaperOne, IK Plus, CleverUP… Đặc biệt, loại giấy in A4 là khổ giấy in văn phòng phổ biến nhất hiện nay.

Trước hết, dù muốn mua giấy A4 giá rẻ nhưng vẫn cần đảm bảo một số yêu cầu chất lượng cơ bản sau, nếu không rất dễ gây hư hỏng, giảm tuổi thị máy in.

-        Giấy in không nên quá mỏng, định lượng ít nhất từ 60 gsm trở lên, tốt hơn là từ 70-80gsm.

-        Giấy có bề mặt không quá thô ráp, ít bụi giấy để tránh gây hư hỏng, nghẹt đầu in của máy.

-        Giấy được cắt đúng khổ, các mép cắt sắc nét.

-        Độ thấm hút mực không quá thấp để bản in ra đẹp hơn, không bị lem.

Tư vấn mua giấy A4 ở đâu rẻ và tiện lợi nhất

Tư vấn mua giấy A4 ở đâu rẻ và tiện lợi nhất

Cách để mua giấy A4 giá rẻ

Bạn hoàn toàn có thể mua giấy in giá bán lẻ tại các cửa hàng chuyên bán văn phòng phẩm gần công ty của mình. Nhưng đó chưa phải là giá tốt nhất, để mua được giấy in giá rẻ bạn phải đặt hàng số lượng nhiều theo quý và thương lượng chiết khấu.

Ngoài ra, chúng tôi mách bạn cách mua giấy A4 giá rẻ trên các trang online văn phòng phẩm. Tại đây thường có nhiều chương trình khuyến mãi cho giấy in, đặc biệt là khuyến mãi mua 5 tặng 1, tính ra giá lẻ từng ram thì hẳn gần sát giá vốn của nhà cung cấp. Nếu bạn chịu khó săn các khuyến mãi này và đặt mua số lượng lớn chắc chắn sẽ rất tiết kiệm chi phí.

Mua giấy A4 ở đâu rẻ?

Vmax.vn chính là địa chỉ mà bạn có thể mua sắm online giấy A4 với giá rẻ so với giá thị trường. Vmax.vn cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi về giấy in văn phòng rất tốt, hơn nữa nếu mua online trên vmax bạn cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức, chỉ 1 cú click chuột, 1 cuộc gọi và bạn sẽ có hàng mang đến tận nơi rất tiện lợi. Ngoài ra, làm việc với Vmax.vn bạn cũng có thể yen tâm không sợ giấy giả, giấy trộn hoặc không đủ Ream vì Vmax luôn bán giấy in A4 giá rẻ nhưng chính hãng, cam kết chất lượng.

Vì vậy, nếu vẫn đang phân vân mua giấy A4 ở đâu rẻ hãy đến với chúng tôi, Vmax sẽ giúp bạn mua giấy a4 giá rẻ một cách tiện lợi nhất.

>> Trong số các loại giấy in hiện nay, giấy Idea là loại giấy in đạt tiêu chí chất lượng với giá rẻ được dân văn phòng yêu thích nhất. Bạn có thể tham khảo giá giấy Idea tại đây <<Bình luận
Đăng nhập để gửi bình luận
Newsletter

Nhập email để nhận thông báo khi có bài viết mới